Bỏ qua để đến nội dung

Ngắt kết nối và Xóa một Kênh

Khi bạn không còn vận hành một kênh nào đó, trước tiên hãy ngắt kết nối nó khỏi Ankk. Sau đó, bạn có thể xóa vĩnh viễn nó khỏi danh sách các kênh đã ngắt kết nối nếu cần.

Các thẻ kênh và biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên phải của mỗi thẻ

  • Việc ngắt kết nối sẽ dừng việc đăng bài theo lịch và đồng bộ hóa cho kênh đó.
  • Lịch sử đăng bài hiện tại vẫn khả dụng trong Ankk.
  • Bản thân tài khoản SNS và các bài đăng đã được đăng trên nền tảng SNS sẽ không bị xóa.
  • Nếu bạn cần xem lại các bài đăng đã lên lịch, hãy mở Hàng đợi (Queue) của kênh đó trước khi ngắt kết nối.
  1. Trong thanh bên trái, chọn Connect Channel dưới mục Channels.
  2. Chọn biểu tượng thùng rác màu đỏ trên thẻ kênh bạn muốn ngắt kết nối.
  3. Xem lại các hoạt động nào sẽ dừng lại trong hộp thoại xác nhận.
  4. Chọn Xóa.

Hộp thoại xác nhận ngắt kết nối kênh

Sau khi kết nối bị gỡ bỏ, tài khoản sẽ chuyển sang mục Disconnected Channels. Việc đăng bài theo lịch và đồng bộ hóa sẽ dừng lại, và kênh đó không còn được tính vào mức sử dụng kênh đã kết nối của bạn.

Bạn có thể để lại một kênh đã ngắt kết nối trong danh sách và kết nối lại sau. Để xóa nó khỏi danh sách:

  1. Đi đến mục Disconnected Channels ở cuối trang quản lý kênh.
  2. Chọn biểu tượng thùng rác màu đỏ trên kênh bạn muốn xóa.
  3. Đọc thông báo trong hộp thoại xác nhận Xóa vĩnh viễn.
  4. Xác nhận việc xóa.

Hộp thoại xác nhận xóa vĩnh viễn cho một kênh đã ngắt kết nối

Kênh đó sẽ bị xóa khỏi danh sách kênh ANKK. Để sử dụng lại tài khoản này sau đó, hãy bắt đầu từ Kết nối tài khoản.

  • Nếu xác thực hết hạn hoặc thiếu quyền, hãy chọn Reconnect Channel thay vì xóa nó.
  • Nếu bạn chỉ định tạm dừng đăng bài và muốn giữ kết nối hiện có, bạn không cần phải xóa kênh.